Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Loại Rau Mầm Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Vietgap

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học' started by nhandanglv123, Feb 16, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Một Số Loại Rau Mầm Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Vietgap
    Nền nông nghiệp nước ta nói chung và nông nghiệp các tỉnh phía Bắc nói riêng đang đứng trước những thách thức đó là: vấn đề ô nhiễm môi trường, diện tích đất nông nghiệp bị thu hẹp, đất đai bị bạc màu, mất khả năng sản xuất, suy giảm đa dạng sinh học, ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật ở người, bùng phát sâu bệnh do sự phá hủy hệ sinh thái. Sản xuất rau an toàn theo hướng GAP có thể được hiểu là sản phẩm khi đưa ra phải đảm bảo yêu cầu: An toàn cho môi trường; An toàn cho người sản xuất; An toàn cho người tiêu dùng và truy xuất được nguồn gốc (Phạm Thị Thùy, 2006)[12].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Sinh học ứng dụng
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Tiến Viện
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng
    • Số trang: 41
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 2017
    Link Download
    http://thuvien.hpu2.edu.vn/index.ph...eu&op=Tin-hoc/Microsoft-PowerPoint-2007-12067
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page