Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Tăng Cường Tích Lũy Tinh Bột Ở Cây Thuốc Lá Chuyển Gen AGPS Và AGPL Mã Hóa Enzyme

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Sep 5, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Tăng Cường Tích Lũy Tinh Bột Ở Cây Thuốc Lá Chuyển Gen AGPS Và AGPL Mã Hóa Enzyme Agpase Ở Cây Sắn
    Tinh bột là thành phần quan trọng đối với thực vật cũng nhƣ là nguồn lƣơng thực và nguyên liệu công nghiệp. Phần lớn tinh bột của cây trồng đều dùng trực tiếp làm thực phẩm hoặc thức ăn cho chăn nuôi. Tinh bột cũng là nguồn nguyên liệu quan trọng cho các lĩnh vƣc công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dƣợc phẩm, mỹ phẩm, nhiên liệu, giấy và xây dựng… Nhu cầu dùng tinh bột cho công nghiệp đang ngày một tăng lên và tinh bột đang là nguồn vật liệu chủ yếu cho thế hệ nguyên liệu sinh học đầu tiên, do đặc tính dễ lên men.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Bích Ngọc
    • Tác giả: Nguyễn Văn Đoài
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...gpl-ma-hoa-enzyme-agpase-o-cay-san-56365.html
    https://drive.google.com/uc?id=1KLzqUq8d77LfIMsJaWeh_9g6H0ONiKWU
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page