Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Khả Năng Thích Nghi, Sức Sản Xuất Của Đà Điểu Nuôi Thịt Và Sinh Sản Tại Bắc Kạn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jan 25, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Khả Năng Thích Nghi, Sức Sản Xuất Của Đà Điểu Nuôi Thịt Và Sinh Sản Tại Bắc Kạn
    Đà điểu là loại gia cầm có khả năng thích ứng cao, đề kháng tốt với một số bệnh nguy hiểm của gia cầm, tạp ăn, chúng có thể tiêu hóa được 38-60% chất xơ trong khẩu phần và cung cấp đến 70% tổng năng lượng trao đổi (Chamber J.R., 1990) [29], dễ nuôi, hiệu quả kinh tế cao, yêu cầu chuồng trại đơn giản, thích hợp với chăn nuôi gia đình và trang trại. Về thương phẩm, thịt đà điểu màu đỏ gần giống như thịt bò, nhưng đặc biệt hầu như không có mỡ và gân, giàu protein, hàm lượng cholesterol rất thấp, vì thế thịt đà điểu được coi là thịt sạch của thế kỷ XXI.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Dương Mạnh Hùng, PGS.TS. Phan Đình Thắm
    • Tác giả: Đồng Văn Lưu
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-nuoi-thit-va-sinh-san-tai-bac-kan-53154.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page