Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Mô Hình Sản Xuất Và Kinh Doanh Và Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sản Xuất Rau Mầm Cải Củ

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Sep 4, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Mô Hình Sản Xuất Và Kinh Doanh Và Nghiên Cứu Kỹ Thuật Sản Xuất Rau Mầm Cải Củ Tại Công Ty Tnhh Hải Anh Tại Thái Nguyên
    Rau có vị trí và tầm quan trọng hết sức to lớn đối với đời sống con người, bởi chúng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết mà không loại thực phẩm nào có thể thay thế được. Rau xanh có tác dụng cân bằng dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của cơ thể con người, rau cung cấp phần lớn các chất thiết yếu như vitamin, chất khoáng, các chất khác cần thiết cho hoạt động sống của con người (Trần Thị Ba, 2008). Trước thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm chưa được kiểm soát tốt, người dân lạm dụng chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản, hóa chất khi trồng rau khi đưa ra thị trường nhiều. Tỷ lệ người bị ngộ độc thực phẩm và mắc bệnh nan y do thực phẩm bẩn gây ra hiện đang là vấn đề rất được quan tâm trong dư luận xã hội. Người tiêu dùng ngày càng lựa chọn, tìm kiếm nguồn rau an toàn nhiều hơn.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: TS. Hà Minh Tuân
    • Tác giả: Bùi Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...ng-ty-tnhh-hai-anh-tai-thai-nguyen-16729.html
    https://drive.google.com/uc?id=1EyUdlSwrM2ng8G0YnEzU2zoYAggqOxse
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page