Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Của Các Loại Rau Quả Trên Địa Bàn Tỉnh Bắc Ninh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Chất Lượng Của Các Loại Rau Quả Trên Địa Bàn Tỉnh Bắc Ninh
    Rau quả là thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Rau không chỉ cung cấp các loại vitamin, chất xơ, chất khoáng, các vi lượng thiết yếu mà còn là một nguồn dược liệu quý góp phần bảo vệ cho sức khỏe con người [16]. Hiện tại, sản xuất rau đang phải đối mặt với vấn đề mất an toàn trong các sản phẩm rau, đây là một vấn đề hết sức quan trọng bởi số vụ ngộ độc do rau gây ra đang ngày một tăng lên. Hiện tượng rau không an toàn do có chứa nhiều kim loại nặng, hóa chất BVTV tồn dư trên mức cho phép, vi sinh vật trong sản phẩm rau cũng chưa được kiểm soát chặt chẽ đã gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng [23]. Bắc Ninh là thành phố nhỏ nhất cả nước với tổng diện tích chỉ đạt 823.1 km2 và mật độ dân số là 1.131 triệu. Bắc Ninh có nhiều lợi thế như: đất đai màu mỡ thích hợp với nhiều loại cây trồng; cơ sở hạ tầng sản xuất nông nghiệp được chú trọng đầu tư; trình độ sản xuất, thâm canh của người dân khá cao; nằm gần các thị trường tiêu thụ lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: Đỗ Thành Tài, Phạm Ngọc Mai
    • Tác giả: Nguyễn Hằng Giang
    • Số trang: 53
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...rau-qua-tren-dia-ban-tinh-bac-ninh-14584.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Mar 20, 2019

Share This Page