Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Kim Loại Nặng Tại Một Số Vùng Trồng Rau Tập Trung

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Jul 14, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Kim Loại Nặng Tại Một Số Vùng Trồng Rau Tập Trung Trên Địa Bàn Tỉnh Thái Nguyên
    Cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội thì nhu cầu cuộc sống đòi hỏi ngày một cao hơn, đời sống nhân dân ta cũng được nâng cao. Từ “ăn no mặc ấm” giờ đã tiến lên “ăn ngon mặc đẹp”. Người ta chú trọng các yêu cầu về chất lượng thực phẩm được đặt lên hàng đầu vì sự an toàn và sức khỏe con người, trong đó đặc biệt là rau xanh nhu cầu thường xuyên hàng ngày nằm trong danh sách những chất dinh dưỡng cần thiết phải cung cấp cho cơ thể. Đặc biệt, khi lương thực và các thức ăn giàu đạm được đảm bảo thì yêu cầu về số lượng và chất lượng rau xanh ngày càng gia tăng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Rau không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, lipit, protein mà còn cung cấp các chất khoáng quan trọng như canxi, photpho, sắt,... Cần thiết cho sự phát triển của cơ thể cây rau còn là nguồn nguyên liệu cho các ngành chế biến thực phẩm, là nguồn dược liệu và là mặt hàng xuất khẩu có giá trị góp phần làm tăng thu nhập cho nền kinh tế quốc dân.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS TS. Nguyễn Tuấn Anh
    • Tác giả: Vũ Thọ Khang
    • Số trang: 74
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8452
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page