Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Nước Mắm Tại Một Số Làng Nghề Ở Địa Bàn Tỉnh Nghệ An

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Nước Mắm Tại Một Số Làng Nghề Ở Địa Bàn Tỉnh Nghệ An
    Như chúng ta đã biết đối với người dân Việt Nam, thì nước mắm là một thứ gia vị hầu như không thể thiếu trong các bữa ăn trong gia đình, vì nó không những mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mà còn có giá trị dinh dưỡng. Nước mắm là món quà vô giá từ sông nước, biển cả. Hầu hết trên các vùng ven biển đất nước ta đều ướp cá làm mắm, miền nam có nước mắm Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết,... miền bắc có nước mắm Cát Hải, Hậu Lộc… Ở Nghệ An cũng có nhiều loại nước mắm nổi tiếng như nước mắm Vạn Phần (Diễn Châu), nước mắm Cửa Hội,...
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lưu Hồng Sơn
    • Tác giả: Trương Thị Hằng
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...o-lang-nghe-o-dia-ban-tinh-nghe-an-14531.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page