Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Về Khả Năng Sản Xuất Và Chống Chịu Bệnh Của Gà Sasso Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by GalenEa, Sep 4, 2018.

  1. GalenEa

    GalenEa New Member

    [​IMG]
    Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Về Khả Năng Sản Xuất Và Chống Chịu Bệnh Của Gà Sasso Nuôi Tại Trại Giống Gia Cầm Thịnh Đán, Thành Phố Thái Nguyên
    Trong vài thập kỷ qua, ngành chăn nuôi nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trong phạm vi cả nước từ thành phố, tỉnh, huyện đến các hộ nông dân. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mức sống của người dân được nâng cao nên nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm như thịt, trứng, sữa… có chất lượng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm thịt gà như: Thịt chắc, thơm ngon, không có thuốc kháng sinh và được nuôi trong điều kiện chăn thả, bán chăn thả với quy mô vừa và nhỏ thì chúng ta phải đặc biệt chú trọng tới công tác giống, điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng. Những năm vừa qua Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã nhập nhiều tổ hợp gà nổi tiếng trên thế giới để nhân thuần hoặc lai với các giống gà khác, nhằm cung cấp gà thương phẩm thịt cho thị trường như: gà Tam Hoàng, Lương Phượng, Kabir, Sasso… Trong đó có gà Sasso nhập từ Pháp năm 2002 có nhiều đặc tính quý như: có khả năng thích nghi cao với điều kiện nóng ẩm, sức kháng bệnh tốt, chất lượng thịt thơm ngon, thích hợp với các phương thức nuôi nhốt, bán nuôi nhốt và thả vườn rất phù hợp với điều kiện chăn nuôi và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.
    • Luận văn tốt nghiệp nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi Thú y
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Đặng Thị Mai Lan
    • Tác giả: Long Thị Thanh Thủy
    • Số trang: 63
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=7971
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 4, 2018

Share This Page