Đồ Án Tốt Nghiệp Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trên Thịt Gà Tại Chợ Thị Nghè, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by nhandanglv123, Dec 8, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Một Số Chỉ Tiêu Vi Sinh Vật Trên Thịt Gà Tại Chợ Thị Nghè, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
    Sử dụng thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu của mọi người. Mỗi ngày con người chúng ta tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm và đó cũng là một nguồn gây bệnh phổ biến thông qua con đường ăn uống. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì ngày nay có rất nhiều hóa chất được sử dụng trong chăn nuôi, chế biến, bảo quản các loại gia súc, gia cầm làm thực phẩm cho con người. Thêm vào đó là sự ô nhiễm ngày càng tăng của không khí, nguồn nước, đất, khiến cho các loại thực phẩm càng có khả năng nhiễm các loại vi sinh vật, hóa chất đôc hại và kim loại nặng. Tất cả những điều trên là nguyên nhân dẫn đến việc các vụ ngộ độc thực phẩm ngày càng tăng về cả số lượng và mức độ nghiêm trọng. Đặc biệt là trong những bếp ăn công nghiệp nếu xảy ra ngộ độc thực phẩm sẽ gây thiệt hại rất nhiều về sức khỏe con người có thể là cả tính mạng và kinh tế.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: ThS. Phạm Minh Nhựt
    • Tác giả: Huỳnh Quang Vinh
    • Số trang: 54
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2013
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=119404
    https://drive.google.com/uc?id=1zmMrVue5DzuMj4la4CRGbZG5b2khhuZC
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page