Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Mức Độ Biến Đổi Khí Hậu Và Bước Đầu Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nó Tới Cây Cà Phê Ở Tây Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jul 1, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Mức Độ Biến Đổi Khí Hậu Và Bước Đầu Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Nó Tới Cây Cà Phê Ở Tây Nguyên
    Trong vài thập kỷ gần đây, các hoạt động của con người đã và đang góp phần làm tăng đáng kể nồng độ các khí nhà kính trong khí quyển, từ đó làm tăng nhiệt độ toàn cầu, dẫn đến hàng loạt những biến đổi nghiêm trọng của môi trường tự nhiên. Nếu không có những biện pháp giảm thiểu và thích ứng với BĐKH, có thể sẽ dẫn đến những tác động nghiêm trọng đến an ninh con người, môi trường, kinh tế và xã hội trong một tương lai không xa.-Tây Nguyên là vùng cao nguyên với đặc điểm thổ nhưỡng bazan ở độ cao 500m đến 600m so với mặt biển [65], Tây Nguyên rất phù hợp với những cây công nghiệp như cà phê, ca cao, hồ tiêu, dâu tằm trong đó cà phê là cây công nghiệp quan trọng số một ở Tây Nguyên. Tây Nguyên cũng là khu vực ở Việt Nam có nhiều diện tích rừng với thảm sinh vật đa dạng, trữ lượng khoáng sản phong phú hầu như chưa khai thác và tiềm năng du lịch lớn.
    • Luận văn thạc sĩ Biến đổi khí hậu
    • Chuyên ngành Biến đổi khí hậu
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Ngô Đức Thành
    • Tác giả: Nghiêm Thùy Linh
    • Số trang: 83
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1066250&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page