Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Mức Độ Hài Lòng Của Người Dân Huyện Châu Thành, Sóc Trăng Đối Với Sản Phẩm Bánh Pía

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Dec 9, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Mức Độ Hài Lòng Của Người Dân Huyện Châu Thành, Sóc Trăng Đối Với Sản Phẩm Bánh Pía Vũng Thơm
    Bánh Pía có ở nhiều tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ nhưng chỉ có bánh Pía Sóc Trăng là nổi tiếng nhất. Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng, mỡ heo xắt nhỏ, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh Pía Sóc Trăng lại mang một hương vị riêng.
    Sóc Trăng từ rất lâu đã nổi tiếng với những đặc sản như mè láo, lạp xưởng và đặc biệt nhất là món bánh Pía hay một số người còn gọi là bánh lột da có vị ngọt, thơm, béo, bùi mộc mạc rất riêng, nổi bật là mùi thơm tự nhiên của sầu riêng, vị mát ngọt của đậu xanh, cảm giác béo ngậy từ mỡ động vật cộng thêm màu hồng mặn mà của lòng đỏ trứng vịt muối quyện vào nhau thành hương vị đặc biệt.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn khoa học: Trương Chí Tiến
    • Tác giả: Chu Thị Ngọc Tuyết
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/D500C6D483ED9E9/lrc840.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page