Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Mức Độ, Tỷ Lệ Nhiễm Staphylococcus Aureus Và Escherichia Coli Trong Một Số Nhóm Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Động Vật Học' started by quanh.bv, Sep 4, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Mức Độ, Tỷ Lệ Nhiễm Staphylococcus Aureus Và Escherichia Coli Trong Một Số Nhóm Thực Phẩm Tươi Sống Tại Chợ Đầu Mối Long Biên, Hà Nội
    Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và người tiêu dùng trên phạm vi quốc gia và quốc tế, bởi sự liên quan trực tiếp của nó đến sức khỏe và tính mạng con người, ảnh hưởng đến hội nhập và kinh tế quốc tế. Cùng với xu hướng phát triển của xã hội và toàn cầu hóa, bệnh truyền qua thực phẩm và ngộ độc thực phẩm đang đứng trước nhiều thách thức mới, diễn biến mới về cả tính chất, mức độ và phạm vi ảnh hưởng. Khi lương thực, thực phẩm không an toàn, nó sẽ vi phạm an ninh sức khỏe, an ninh thân thể và an ninh môi trường.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Động vật học
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Thị Hằng
    • Tác giả: Vũ Thị Hiền
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-tai-cho-dau-moi-long-bien-ha-noi-56377.html
    https://drive.google.com/uc?id=1VicenIA2nYBzqJFd2x_d-rsSKmEfni8-
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page