Đề Tài Khoa Học Đánh Giá Mức Sẵn Lòng Chi Trả Của Người Tiêu Dùng Đối Với Thực Phẩm An Toàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by nhandanglv123, Mar 6, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Mức Sẵn Lòng Chi Trả Của Người Tiêu Dùng Đối Với Thực Phẩm An Toàn - Nghiên Cứu Tình Huống Trên Địa Bàn Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
    Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam chuyển sang cơ chế thị trường. Các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Nhiều loại thịt bán trên thị trường không qua kiểm duyệt thú y. Tình hình sản xuất thức ăn, đồ uống giả, không đảm bảo chất lượng và không theo đúng thành phần nguyên liệu cũng như quy trình công nghệ đã đăng ký với cơ quan quản lý. Nhãn hàng và quảng cáo không đúng sự thật vẫn xảy ra. Tóm lại, thực phẩm trên thị trường ngày nay rất đa dạng từ nguyên liệu đến thành phẩm gây ra sự hoang mang cho người tiêu dùng.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường
    • Mã số đề tài: T2016 - 20
    • Chủ nhiệm đề tài: Đỗ Thị Hà Phương
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...h-pho-thai-nguyen-tinh-thai-nguyen-11551.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page