Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Năng Suất Và Phẩm Chất 20 Dòng Nếp Cao Sản Triển Vọng Tại Trường Đại Học Cần Thơ Vụ Hè Thu

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by quanh.bv, Sep 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Năng Suất Và Phẩm Chất 20 Dòng Nếp Cao Sản Triển Vọng Tại Trường Đại Học Cần Thơ Vụ Hè Thu 2010
    Lúa là cây lương thực quan trọng nhất của nước ta và đặc biệt là ở Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Trồng lúa là một nghề truyền thống của nhân dân Việt Nam từ rất xa xưa, kinh nghiệm sản xuất lúa đã hình thành, tích lũy và phát triển cùng với sự hình thành và phát triển của dân tộc ta. Đồng bằng sông Cửu Long là châu thổ sông Mê Kông có tiềm năng về tài nguyên đất, nước, rừng ngập mặn, thủy hải sản đa dạng và phong phú. Ở đây cây lúa có vị trí đặc biệt quan trọng, đóng góp 50% sản lượng lúa cả nưóc và 80% gạo xuất khẩu.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Giáo viên hướng dẫn: Ths. Ông Huỳnh Nguyệt Ánh
    • Tác giả: Huỳnh Công Thưởng
    • Số trang: 69
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1sJVba6lG4xvAplnkngjDa6jBlgNS1VOm
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page