Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Nguy Cơ Salmonella Trong Tôm Đông Lạnh Xuất Khẩu Của Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Jul 15, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trong những năm gần đây Ngành Thuỷ sản Việt Nam đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước. Theo số liệu của Hải quan, 10 tháng đầu năm 2008, tổng kim ngạch xuất khẩu thuỷ sản của cả nước đã chạm mức 4 tỷ USD, tăng 30% về khối lượng và giá trị so với cùng kỳ năm 2007. Để đạt được kết quả như vậy, ngoài việc đẩy mạnh phát triển về khai thác, nuôi trồng thuỷ sản phải kể đến hiệu quả trong công tác quản lý chất lượng, VS ATTP thuỷ sản. Tuy nhiên vấn đề về VS ATTP thủy sản hiện vẫn còn nhiều bất cập, số lô hàng bị các thị trường nhập khẩu cảnh báo về việc không đảm bảo chất lượng vệ sinh là khá lớn. Đỉnh điểm của việc cảnh báo này là sự kiện năm 2006, Nhật Bản ra quyết định kiểm tra 100% các lô hàng thủy sản nhập khẩu từ Việt Nam hay năm 2008, thị trường Nga ra lệnh ngừng nhập khẩu sản phẩm cá tra của Việt Nam.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lâm Xuân Thanh
    • Tác giả: Giang Minh Thọ
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2009
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13418
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page