Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Nhu Cầu Sản Xuất Và Mức Sẵn Sàng Cung Ứng Của Người Dân Đối Với Một Số Sản Phẩm Rau An Toàn

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jul 26, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Nhu Cầu Sản Xuất Và Mức Sẵn Sàng Cung Ứng Của Người Dân Đối Với Một Số Sản Phẩm Rau An Toàn Tại Xã Động Đạt, Huyện Phú Lương, Tỉnh Thái Nguyên
    Rau là loại thực phẩm không thể thiếu được trong đời sống hằng ngày. Cùng với thức ăn động vật, rau cung cấp những dinh dưỡng cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của con người. Tục ngữ có câu: “Cơm không rau như đau không thuốc”. Rau cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin, các axít hữu cơ, chất khoáng. Theo tính toán của nhiều nhà dinh dưỡng học, muốn cơ thể hoạt động bình thường cần cung cấp 2300-2500 kcal mỗi ngày, trong đó phải có 250-300 gam rau (tương đương với 7,5-8 kg/tháng hay 90-108 kg/năm - Trần Khắc Thi)[8]. Như vậy tổng nhu cầu rau của nước ta sẽ là 8.100 - 9.720 nghìn tấn, tổng sản lượng rau các loại năm 2014 đạt 15,4 triệu tấn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Nguyễn Mạnh Thắng
    • Tác giả: Trần Thị Dung
    • Số trang: 76
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11270
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page