Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Tại Bếp Ăn Công Nghiệp - Công Ty TNHH Mom Food & Catering

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Active Member

    [​IMG]
    Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Tại Bếp Ăn Công Nghiệp - Công Ty TNHH Mom Food & Catering
    Bếp ăn công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn, trong khoảng thời gian ngắn, cùng lúc phục vụ cho nhiều người ăn.Bếp ăn công nghiệp bao gồm nhiều khu liên hợp như khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu giữ mát, chia thực phẩm và khu rửa bát. Bếp ăn công nghiệp đòi hỏi phải chấp hành nghiêm những quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế tối thiểu việc nhiễm khuẩn có thể xảy ra vì các công đoạn trong khu bếp phải được khép kín từ khâu sơ chế đến khâu thức ăn được hoàn thành đưa đến người sử dụng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: Nguyễn Văn Khiêm, ThS. Nguyễn Thị Đoàn
    • Tác giả: Đồng Văn Đoàn
    • Số trang: 52
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...iep-cong-ty-tnhh-mom-food-catering-14532.html
     

Share This Page