Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp KH Vatec

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 21, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Quy Trình Kiểm Soát Chất Lượng Thực Phẩm Tại Bếp Ăn Công Nghiệp KH Vatec Của Công Ty Tnhh Olive Kcn Điềm Thụy - Phú Bình - Thái Nguyên
    Bếp ăn tập thể (BATT) là cơ sở chế biến, nấu nướng phục vụ cho một tập thể nhiều người cùng ăn tại chỗ. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm được chế biến tại BATT rất lớn bởi tính tiện ích của nó đối với người tiêu dùng, với nhà quản lý và phù hợp với nhu cầu của cộng đồng [1]. Ngộ độc thực phẩm (NĐTP) tại BATT thường diễn ra đột ngột, với số lượng mắc lớn do số lượng người cùng ăn đông, ít gây tử vong nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, dư luận xã hội. Thực phẩm sử dụng tại BATT thường là thực phẩm hỗn hợp, do vậy việc xác định nguyên nhân gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân NĐTP tại BATT thường được chẩn đoán bằng lâm sàng và dịch tễ học [5].
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: Dương Thị Thịnh, TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Dương Thị Dung
    • Số trang: 83
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...kcn-diem-thuy-phu-binh-thai-nguyen-14535.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page