Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Sự Thay Đổi Khí Máu Và Một Số Chỉ Số Tuần Hoàn Giai Đoạn Thông Khí Một Phổi Trong Mổ Thực

Discussion in 'Chuyên Ngành Gây Mê Hồi Sức' started by quanh.bv, Oct 29, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2021-10-29_22-27-47.png
    Đánh Giá Sự Thay Đổi Khí Máu Và Một Số Chỉ Số Tuần Hoàn Giai Đoạn Thông Khí Một Phổi Trong Mổ Thực Quản Nội Soi
    Ung thư biểu mô thực quản là bệnh lý ít gặp, chiếm khoảng 1% trong nhóm bệnh lý ung thư, 5% trong nhóm bệnh ung thư đường tiêu hoá. Năm 1871, Theodor Billroth đề xuất phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh lý này, nhưng cho đến nay vẫn còn nhiều tranh luận xung quanh vấn đề lựa chọn chỉ định và kỹ thuật mổ. Các tác giả Lewis-Santy, Akiyama... đã đề xuất các phương pháp cắt thực quản qua đường ngực và bụng với các kỹ thuật thực hiện miệng nối thực quản tại ngực và cổ [7].
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Gây mê hồi sức
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Trịnh Văn Đồng
    • Tác giả: Vũ Đình Lượng
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2015
    Link Download
    https://thuvienykhoa.hmu.edu.vn/tai...hoi-trong-mo-thuc-quan-noi-soi-edoc.6218.html
    https://drive.google.com/uc?id=13q3Pw_xllMrPnBzpQ2i-YXu6yp8II2VB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page