Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Sự Tích Lũy Dioxin-Furan Trong Một Số Loại Thực Phẩm Khu Vực Sân Bay Biên Hòa

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jul 7, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Sự Tích Lũy Dioxin-Furan Trong Một Số Loại Thực Phẩm Khu Vực Sân Bay Biên Hòa
    Công ước Stockholm (2001) – một công ước quốc tế về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường trước nguy cơ do các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy gây ra đã liệt dioxin là một nhóm chất ô nhiễm khó phân hủy trong môi trường. Nhóm hợp chất này là sản phẩm phụ từ các hoạt động sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các hoạt động sản xuất có quá trình đốt nhiên liệu. Phần lớn những trường hợp phơi nhiễm với các hợp chất dioxin là do các vụ tai nạn hóa chất gây ra trên thế giới, theo Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) con người chủ yếu bị phơi nhiễm với các hợp chất này qua con đường tiêu thụ thực phẩm bị nhiễm độc dioxin. Nhiều nghiên cứu về tác hại của dioxin đã cho thấy các hợp chất này gây ra một số ảnh hưởng nghiêm trọng đối với môi trường và sức khỏe con người[2].
    • Luận văn thạc sĩ
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Văn Thiện, TS. Nguyễn Hùng Minh
    • Tác giả: Nguyễn Xuân Hưng
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1067965&sp=T&sp=4&suite=def
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page