Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Sự Tích Lũy Kim Loại Nặng (As.Cd.Pb) Trong Đất Trồng Rau Huyện Hoài Đức - Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Dec 26, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Sự Tích Lũy Kim Loại Nặng (As.Cd.Pb) Trong Đất Trồng Rau Huyện Hoài Đức - Hà Nội Và Đề Xuất Giải Pháp Giảm Thiểu
    Rau là loại thực phẩm rất cần thiết cho đời sống của con người, và không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Nó cung cấp nhiều vitamin, chất xơ, protein, muối khoáng (cả đa lượng và vi lượng) và rau có tính dược lý cao mà các thực phẩm khác không thể thay thế được. Rau được sử dụng hàng ngày với số lượng lớn, vì vậy yêu cầu về chất lượng là một vấn đề cần được kiểm soát, nhằm đảm bảo dinh dưỡng, tránh ngộ độc do các sản phẩm rau mang lại. Hiện nay, nhu cầu về rau của người dân Hà Nội nói riêng, người dân cả nước nói chung không ngừng gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Rau xanh đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trở nên cần thiết và được mọi người quan tâm hơn. Người tiêu dùng chịu tác động của nhiều nguồn thông tin khác nhau về độ an toàn của rau.
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hằng
    • Tác giả: Trần Thùy Trang
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Thủy Lợi 2015
    Link Download
    http://catalog.tlu.edu.vn/F/M54P65I...set_number=000031&set_entry=001008&format=999
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page