Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Tác Động Của Ngành Chế Biến Dừa Đến Sinh Kế Hộ Gia Đình Nông Thôn Tỉnh Bến Tre

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Lý Công' started by nhandanglv123, Sep 22, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-9-22_11-12-3.png
    Đánh Giá Tác Động Của Ngành Chế Biến Dừa Đến Sinh Kế Hộ Gia Đình Nông Thôn Tỉnh Bến Tre
    Dừa là cây công nghiệp chủ lực của tỉnh Bến Tre, với diện tích 68.167 hà, sân lượng đạt trên 500 triệu trái/năm, chiếm hơn 40% tổng sản lượng dừa cả nước. Trong đó 20-25% lượng dừa trái xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, số còn lại được dành cho chế biến 1. Các sân phẩm được chế biến từ dừa ở Bến Tre khá đa dạng và phong phú, có hơn 40 những loại từ trái dừa như cơm dừa nạo sấy, nước cốt dừa, kẹo dừa, dầu dừa. thạch dừa, mặt nạ dừa, nước dừa đóng lon, chỉ xơ dừa, lưới xơ dừa, thảm xơ dừa và làm hàng thủ công mỹ nghệ v.v. Các sản phẩm từ dừa ngày càng đáp ứng tốt cho nhà cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu, đã có mặt trên 90 quốc gia và vùng Lãnh thổ, giá trị xuất khẩu đạt trên 200 triệu USD/năm (Sở Công thương tỉnh Bến Tre, 2015).
    • Luận văn thạc sĩ hành chính
    • Chuyên ngành Quản lý công
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Trần Tiến Khai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Đỡ
    • Số trang: 140
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2016
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1Np1KLKCXUA1zIt6mGMSjFkOlDHa50TFK
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page