Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Tác Dụng Ức Chế Enzym Acetylcholinesterase Và Tác Dụng Chống Oxy Hóa Của Dịch Chiết Cây Bơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Khoa' started by nhandanglv123, Dec 1, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Tác Dụng Ức Chế Enzym Acetylcholinesterase Và Tác Dụng Chống Oxy Hóa Của Dịch Chiết Cây Bơ (Persea Americana Mill.)
    Bệnh Alzheimer là một bệnh thoái hóa thần kinh tiến triển liên quan đến tuổi, làm suy yếu khả năng nhớ và nhận thức [34]. Theo Tổ chức Y tế Thế giới năm 2017, 44 triệu người trên thế giới bị mất trí nhớ và trong đó chiếm tới 60-70% là bệnh nhân Alzheimer [23]. Bệnh lý học của Alzheimer hiện vẫn chưa được làm sáng tỏ và hiện nay các nhà khoa học cho rằng ở các bệnh nhân Alzheimer có sự kết hợp của các yếu tố di truyền và môi trường gây ra. Vì thế việc hiểu biết về cơ chế bệnh vẫn cần được làm sáng rõ và sẽ là chìa khóa để phát triển thuốc điều trị bệnh.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Dược học
    • Người hướng dẫn: ThS. Đặng Kim Thu và PGS.TS Bùi Thanh Tùng
    • Tác giả: Hoàng Thị Thúy
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Khoa Y Dược - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/66867
    https://drive.google.com/uc?id=133lkNRSzaXy-GZINRmjZjOhT6XrSm0w5
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page