Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Thành Phần Hóa Học, Hàm Lượng Cholesterol Và Chất Lượng Trứng Của Trứng Gà Công Nghiệp

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y' started by quanh.bv, Sep 14, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Thành Phần Hóa Học, Hàm Lượng Cholesterol Và Chất Lượng Trứng Của Trứng Gà Công Nghiệp Và Gà Thả Vườn
    Thí nghiệm “Đánh giá thành phần hóa học, hàm lượng cholesterol và chất lượng trứng của trứng gà công nghiệp và gà thả vườn” được tiến hành thực hiện trên trứng gà công nghiệp và gà thả vườn, xác định các chỉ tiêu về thành phần hóa học như vật chất khô, protein thô, béo thô, tro, calcium, phosphor; các chỉ tiêu về chất lượng trứng như trọng lượng trứng, độ dày vỏ, chỉ số Haugh, màu lòng đỏ, chỉ số hình dáng, chỉ số lòng trắng đặc, chỉ số lòng đỏ, tỷ lệ các phần của trứng và hàm lượng cholesterol trong trứng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi thú y
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.Ts. Nguyễn Nhựt Xuân Du
    • Tác giả: Bùi Ngọc Khanh
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1VgThPXFCdd7plJRxPIGeAjZHKe40_dWX
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page