Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Thực Trạng Gây Trồng Cây Chùm Ngây (Moringa Oleifera) Tại Thị Xã Sông Công Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandanglv123, Aug 3, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Gây Trồng Cây Chùm Ngây (Moringa Oleifera) Tại Thị Xã Sông Công Tỉnh Thái Nguyên
    Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, kèm theo đó là nhu cầu về thực phẩm và an toàn thực phẩm ngày càng được trú trọng, đặc biệt là những loài thân thiện với môi trường có khả năng thích nghi tốt với nhiều kiểu khí hậu lại vừa có hàm lượng dinh dưỡng cao so với những thực phẩm thong thường. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cả trong nước và thế giới đã chứng minh cây Chùm ngây là loài thực phẩm có nhiều công dụng. Loài cây này mới chỉ xuất hiện ở việt nam tại một số vùng như: Nha Trang, Phan Thiết, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Phú Quốc, trồng để cung cấp lá cây làm rau, chế biến làm trà túi lọc cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang 3 thị trường chính đó là Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc. Với nhu cầu tiêu thụ ở thời điểm hiện tại, với thực tế nguồn cung nhỏ, hẹp và rải rác hiện nay thì việc phát triển vùng nguyên liệu với quy mô lớn là cần thiết. Nhất là việc phát triển giống cây Chùm ngây ra các tỉnh miền Trung, miền Bắc.
    • Luận văn tốt nghiệp Lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Lâm nghiệp
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Văn Thông
    • Tác giả: Lù Văn Trung
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=8952
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page