Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Thực Trạng Hàm Lượng Hàn The Được Sử Dụng Trong Một Số Loại Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jul 29, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Hàm Lượng Hàn The Được Sử Dụng Trong Một Số Loại Thực Phẩm Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên Năm 2016
    Trong những năm gần đây, người tiêu dùng liên tục lo lắng về tình trang mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc phát hiện và thu giữ hàng loạt thực phẩm nhiễm bẩn, nhiễm phẩm màu và các chất phụ gia độc hại, đã làm người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng khi sử dụng. Phụ gia thực phẩm là chất không đươc̣ coi là thưc̣ phẩm, có rất ít hoặc không có giá tri ̣dinh dưỡng, thậm trí bị cấm được cho vào thực phẩm. Tuy nhiên, chúng đươc̣ chủ đôṇg cho vào thưc̣ phẩm với muc̣ đích đáp ứng yêu cầu trong quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm . Là chất phụ gia vừa rẻ tiền lại vừa làm cho thực phẩm có những tính chất, đặc điểm thu hút người sử dụng như: Tạo màu sắc tươi đẹp, bền màu, tăng độ dai, độ giòn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Địa chính môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS Trần Thị Phả
    • Tác giả: Mai Thanh Tùng
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10823
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page