Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Thực Trạng Hoạt Động Giết Mổ Lợn Và Ô Nhiễm Một Số Vi Sinh Vật Hiếu Khí Trên Thịt Lợn

Discussion in 'Chuyên Ngành Thú Y' started by nhandanglv123, Dec 8, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Hoạt Động Giết Mổ Lợn Và Ô Nhiễm Một Số Vi Sinh Vật Hiếu Khí Trên Thịt Lợn Bán Tại Khu Vực Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
    Nước ta đang trong thời kì hội nhập và phát triển, đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng cao, nhu cầu sử dụng thực phẩm tươi sống có nguồn gốc động vật ngày càng tăng. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có nguồn gốc động vật phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu là yêu cầu cấp thiết hiện nay. Trong đó, thịt lợn tươi là một loại thực phẩm thông dụng trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ con người thường chỉ quan tâm tới lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng bỏ qua các quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), do vậy nguồn thực phẩm tươi sống nói chung, nguồn thịt lợn nói riêng bị ô nhiễm ngày càng lớn và đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng.
    • Luận văn thạc sĩ nông lâm
    • Chuyên ngành Thú y
    • Người hướng dẫn: TS. Đỗ Quốc Tuấn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Cúc Hoa
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-quan-nam-tu-liem-thanh-pho-ha-noi-17710.html
    https://drive.google.com/uc?id=1a3lxjbmK_NhCQTUWLqWQ-KvYAZgHNdnW
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page