Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Thực Trạng Một Số Mối Nguy Ô Nhiễm Thực Phẩm Chế Biến Sẵn Trên Địa Bàn TP. Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 16, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Một Số Mối Nguy Ô Nhiễm Thực Phẩm Chế Biến Sẵn Trên Địa Bàn TP. Thái Nguyên
    Hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình và mỗi quốc gia. Trong thời gian gần đây, nhiều vấn đề về mất an toàn vệ sinh thực phẩm đã và đang thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội. Sử dụng thực phẩm đã bị ô nhiễm có thể dẫn đến ngộ độc cấp tính với các triệu chứng dễ nhận thấy, nhưng vấn đề nguy hiểm hơn nữa là sự tích luỹ chất độc sau một thời gian mới phát bệnh hoặc có thể gây dị tật, dị dạng cho các thế hệ sau. Một số hóa chất độc hại, độc tố vi nấm, vi khuẩn và độc tố vi khuẩn nhiễm vào thức ăn, nước uống tuy ở liều lượng thấp nhưng với thời gian dài cũng có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư hoặc rối loạn chức năng thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn của cơ thể. Chính vì vậy, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm có vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược bảo vệ sức khỏe con người.
    • Luận văn thạc sĩ Môi trường
    • Chuyên ngành Khoa học Môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đỗ Thị Lan
    • Tác giả: Đỗ Quỳnh Thơ
    • Số trang: 114
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...en-san-tren-dia-ban-tp-thai-nguyen-36235.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page