Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Thực Trạng Nhiễm Coliforms Và Escherichia Coli Trong Nước Uống Đóng Chai

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Nhiễm Coliforms Và Escherichia Coli Trong Nước Uống Đóng Chai Trên Địa Bàn Thành Phố Thái Nguyên
    Ngày nay, khi cuộc sống con người được nâng cao và phát triển thì vấn đề vệ sinh ăn uống ngày càng được họ quan tâm. Hàng năm có hàng trăm ca ngộ độc thực phẩm (NĐTP) phải nhập viện, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng. Điều này không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà ngay cả các nước khác trên thế giới cũng vậy. Sử dụng thực phẩm đã bị ô nhiễm có thể dẫn đến ngộ độc cấp tính với các triệu chứng dễ nhận thấy, nhưng vẫn đề nguy hiểm hơn nữa là sự tích lũy chất độc sau một thời gian mới phát bệnh hoặc có thể gây dị tật, dị dạng cho các thế hệ sau. Một số chất độc hại, vi rút, vi khuẩn, độc tố vi khuẩn nhiễm vào thức ăn, nước uống tuy ở liều lượng thấp nhưng với thời gian dài cũng có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư hoặc rối loạn chức năng thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa của cơ thể. Chính vì vậy, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm có vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược bảo vệ sức khỏe con người.
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS.BS. Lý Văn Cảnh, ThS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Lý Thu Thảo
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13051
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page