Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Thực Trạng Sản Xuất Chè Shan Tuyết Trên Địa Bàn Xã Tả Sìn Thàng, Huyện Tủa Chùa

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by nhandanglv123, Jan 29, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Sản Xuất Chè Shan Tuyết Trên Địa Bàn Xã Tả Sìn Thàng, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên
    Nước chè là loại đồ uống phổ biến thứ hai trên thế giới sau nước uống, nước chè là thức uống rất có lợi cho sức khỏe, góp phần ngừa ung thư, giảm cholesterol, diệt khuẩn và giảm cân, do đó nó còn chống được một số bệnh do các chất phóng xạ gây ra. Chính vì các đặc tính ưu việt trên, chè đã trở thành sản phẩm đồ uống phổ thông trên toàn thế giới Hiện nay đã có trên 40 nước trên thế giới sản xuất chè, trong khi có trên 200 nước tiêu thụ chè Đây chính là một lợi thế tạo điều kiện cho việc sản xuất chè ngày càng phát triển Từ lâu, cây chè ở Việt Nam đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa và là một mặt hàng xuất khẩu chủ lực.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Quốc Huy
    • Tác giả: Hạng A Cầu
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Thái Nguyên - Trường Đại Học Nông Lâm 2020
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...hang-huyen-tua-chua-tinh-dien-bien-18508.html
    https://drive.google.com/uc?id=13hnt6B8Vd5Wka1s7A9XfvhnZOxV4-kkV
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page