Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Thực Trạng Sử Dụng Hàn The Trong Một Số Loại Thực Phẩm Trên Địa Bàn Thị Xã Phổ Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường' started by nhandanglv123, Jul 3, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Sử Dụng Hàn The Trong Một Số Loại Thực Phẩm Trên Địa Bàn Thị Xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên
    Thực phẩm là nhu cầu cầu thiết yếu của con người, vì vậy việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề cần được quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, trong tình hình thực tế những năm gần đây vì lợi nhuận, vì các mục đích khác nhau nên đã xảy ra nhiều vụ ngộ độc, phát hiện chất cấm chứa trong thực phẩm,…thậm chí quay lưng lại với nhu cầu thiết yếu này và ảnh hưởng trực tiếp đến người dân. Một trong những nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm là việc sử dụng các chất phụ gia trong chế biến. Ngày nay, phụ gia thực phẩm được sử dụng rộng rãi và giữ vai trò quan trọng trong chế biến và bảo quản thực phẩm bởi đã tạo được nhiều sản phẩm phù hợp với sở thích và khẩu vị của người tiêu dùng, giữ được chất lượng, của thực phẩm cho đến khi sử dụng, tạo được sự dễ dàng trong sản xuất, chế biến thực phẩm và tăng giá trị thương phẩm hấp dẫn trên thị trường, kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm .
    • Luận văn thạc sĩ môi trường
    • Chuyên ngành Khoa học môi trường
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Phả
    • Tác giả: Lê Thị Thanh Dung
    • Số trang: 70
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=12302
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page