Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Thực Trạng Và Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất Lúa Đặc Sản Séng Cù

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Jul 9, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Và Nghiên Cứu Một Số Biện Pháp Kỹ Thuật Nâng Cao Năng Suất Lúa Đặc Sản Séng Cù Tại Lào Cai
    Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới có tổng diện tích đất tự nhiên 6.357 km2 , diện tích đất nông nghiệp của Lào Cai là 76.253,82 ha, chiếm 12% diện tích đất tự nhiên, trong đó diện tích lúa nước là 29.150ha, tổng sản lượng lương thực năm 2009 là 220.850 tấn, trong đó sản lượng thóc là 128.247 tấn [8]. Khí hậu đa dạng và thổ nhưỡng phong phú là điều kiện thuận lợi cho Lào Cai phát triển nhiều loại cây trồng bản địa có giá trị kinh tế cao. Hiện nay, Lào Cai đang có nhiều giống lúa đặc sản có gía trị kinh tế cao, chiếm vị trí quan trọng trong đời sống nhân dân, trong đó có giống lúa đặc sản Séng Cù đã và đang được thị trường trong và ngoài tỉnh rất ưa chuộng.
    • Luận văn thạc sĩ Nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS.NGƯT Nguyễn Thế Đặng
    • Tác giả: Cao Thị Hòa Bình
    • Số trang: 116
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyễn 2010
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=130
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page