Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Tại Công Ty TNHH Brother Văn Yên

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Thực Trạng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Tập Thể Tại Công Ty TNHH Brother Văn Yên - Yên Bái
    Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề quốc tế dân sinh vô cùng quan trọng, không chỉ với sức khoẻ, phát triển nòi giống mà còn liên quan đến việc phát triển kinh tế, văn hoá và an ninh của mỗi quốc gia. Vệ sinh an toàn thực phẩm trong những bữa ăn hàng ngày liên quan đến sức khoẻ, đến thể chất của con người và ảnh hưởng đến nguồn nhân lực để phát triển đất nước, trong đó không thể thiếu một phần lớn đó là công nhân trong các nhà máy xí nghiệp đóng góp quan trọng vào việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tính đến hết ngày 13-6-2016, theo báo cáo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong số doanh nghiệp thực hiện hỗ trợ bữa ăn ca cho người lao động, có gần 16,000 doanh nghiệp có mức ăn với giá trị từ 15,000 đồng/bữa trở lên (chiếm 79,88%). Như vậy, vẫn còn tới 20,12% bữa ăn ca công nhân thấp hơn quy định (15,000 đồng/bữa). Trong khi giá thực phẩm tăng cao, giá một suất ăn công nhân ở một số nơi còn thấp.
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.S Phạm Thị Vinh, BS. Hoàng Văn Viên
    • Tác giả: Hoàng Mạnh Cường
    • Số trang: 49
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13042
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page