Luận Văn Thạc Sĩ Đánh Giá Tính Bền Vững Của Mô Hình Sản Xuất Rau Hữu Cơ Áp Dụng Hệ Thống Đảm Bảo Có Sự Tham Gia (PGS)

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Feb 1, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Tính Bền Vững Của Mô Hình Sản Xuất Rau Hữu Cơ Áp Dụng Hệ Thống Đảm Bảo Có Sự Tham Gia (PGS) Tại Xã Thanh Xuân- Huyện Sóc Sơn - Hà Nội
    Là một nước nông nghiệp, Việt Nam đang xuất khẩu rau quả đi nhiều nước trên thế giới, nhưng nghịch lý là hơn 90 triệu người dân tại Việt Nam lại đang phải vật lộn với cuộc chiến rau, quả sạch để có được bữa ăn sạch hàng ngày cho chính gia đình mình. Hơn bao giờ hết, vấn đề rau an toàn hiện đang được xã hội quan tâm số một khi thực trạng rau, củ nhiễm hóa chất độc hại vượt ngưỡng cho phép đang diễn ra ngày một phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.
    Với tình trạng đáng báo động về An toàn thực phẩm (ATTP) hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng thực phẩm an toàn là rất lớn. Đây cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà nước, các cấp các ngành và của toàn xã hội
    • Luận văn thạc sĩ khoa học bền vững
    • Chuyên ngành khoa học bền vững
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đào Châu Thu
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Anh
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia 2017
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1069141
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page