Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Tính Chất Khoai Lang Tím Nhật Và Bước Đầu Thăm Dò Lên Men Rượu Từ Khoai Lang Tím Nhật

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Dec 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Tính Chất Khoai Lang Tím Nhật Và Bước Đầu Thăm Dò Lên Men Rượu Từ Khoai Lang Tím Nhật
    Rượu là sản phẩm lên men có truyền thống lâu đời, nó là thức uống quen thuộc không chỉ của người Việt Nam mà của tất cả mọi người trên thế giới. Uống một lượng rượu thích hợp, giúp tăng cường khả năng tiết dịch vị, giúp ăn ngon miệng và dể tiêu hóa. Rượu được dùng trong các bữa tiệc từ sang trọng đến đơn giản hay chỉ là buổi hợp mặt thông thường. Theo xu hướng mới của thế giới, rượu không chỉ chú trọng ở độ cồn mà còn lưu ý nhiều đến màu sắc và lợi ích của sản phẩm rượu mang lại. Dòng rượu vang ngày nay khá phổ biến như rượu mận, rượu sơ ri, rượu mơ chuối, và sản phẩm mới là rượu dừa. Trong đó dòng rượu nho nổi tiếng từ lâu đời không chỉ bởi hương vị đặc trưng của nho mà còn lợi ích mà quả nho đem lại. Vỏ quả nho giàu tanin và anthocyanin có tác dụng kháng khuẩn, chống lảo hóa, ngăn ngừa ung thư đường ruột.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: Vương Ngọc Chính, Lương Huỳnh Vũ Thanh
    • Tác giả: Lê Đoàn Ái Minh
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/84577D41415D687/lrc377.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1ZXq14cOOQqqkG3ZXQbB2Z6pl9efilWMo
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 15, 2019

Share This Page