Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Tính Chất Nguyên Liệu Mận Bước Đầu Thăm Dò Lên Men Rượu Mận

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Hóa Học' started by quanh.bv, Dec 1, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Đánh Giá Tính Chất Nguyên Liệu Mận Bước Đầu Thăm Dò Lên Men Rượu Mận
    Ngày nay, công nghiệp lên men không ngừng được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi vào rất nhiều lĩnh vực trong công nghệ chế biến thực phẩm. Các quá trình lên men đóng vai trò quan trọng để tạo nên những loại thức uống có cồn, các loại bánh, và một số loại nước chấm khác … Một trong những ứng dụng nổi bật của công nghệ lên men chính là sản xuất ra các loại thức uống có cồn qua hàng loạt các mặt hàng rượu, bia phục vụ nhu cầu của con người. Bên cạnh những loại rượu gạo, rượu nếp hay những loại bia làm từ lúa mì, lúa mạch … thì giờ đây người tiêu dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các loại thức uống có cồn với nồng độ thấp nhưng lại có tính năng làm tăng cường sức khỏe, cũng như khả năng trị liệu cho con người.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: KS. Lương Huỳnh Vủ Thanh, Vương Ngọc Chính
    • Tác giả: Nguyễn Tấn Tài
    • Số trang: 108
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/EB32D0B5DFE3CEA/lrc390.pdf
    https://drive.google.com/uc?id=1WZjwh_t-p9AP4c2Dg8DdR89f_Lmn5k41
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 15, 2019

Share This Page