Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Tình Hình Sản Xuất Và Áp Dụng Một Số Kỹ Thuật Tiến Bộ Trong Sản Xuất Rau Bắp Cải

Discussion in 'Chuyên Ngành Trồng Trọt' started by nhandanglv123, Sep 4, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Tình Hình Sản Xuất Và Áp Dụng Một Số Kỹ Thuật Tiến Bộ Trong Sản Xuất Rau Bắp Cải Tại Công Ty Tnhh Kolia Phia Đén, Nguyên Bình, Cao Bằng
    Rau xanh là loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của con người, vì rau cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như: vitamin, lipit, protein và các chất khoáng quan trọng như: canxi, photpho, sắt,... cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Ngoài ra rau còn cung cấp một lượng lớn các chất xơ có khả năng làm tăng nhu mô ruột và hệ tiêu hóa, là thành phần hỗ trợ sự di chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp cho hoạt đọng co bóp của đường ruột dễ dàng. Rau là nguyên liệu quan trọng trong ngành chế biến, đông thời là mặt hàng xuất khẩu co giá trị, góp phần làm tăng thu nhập cho nền kinh tế quốc dân.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng Trọt
    • Người hướng dẫn: TS. Hà Duy Trường
    • Tác giả: Đinh Thị Bích Thúy
    • Số trang: 50
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...olia-phia-den-nguyen-binh-cao-bang-16733.html
    https://drive.google.com/uc?id=1MqfN1qoMvD0JZYqCWlG21GKQV-16T3BF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page