Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Tình Hình Sản Xuất Và Ứng Dụng Kỹ Thuật Công Nghệ Trong Sản Xuất Bưởi Da Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by nhandanglv123, Sep 4, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Tình Hình Sản Xuất Và Ứng Dụng Kỹ Thuật Công Nghệ Trong Sản Xuất Bưởi Da Xanh Tại Trang Trại Bùi Huy Hạnh Xã Tái Sơn, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương
    Cây bưởi có tên khoa học là (Citrus grandis Osbeck), thuộc chi (genus) Citrus, nhóm cam quýt, họ (familia) Rutaceae, là loại cây được trồng lâu đời và phân bố rộng khắp từ Bắc đến Nam Việt Nam. Bưởi là một trong những cây ăn quả được trồng khá phổ biến ở nước ta cũng như các nước khu vực châu Á như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malayxia, philippin,… bưởi có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, thực tế cho thấy cây bưởi sau trồng 4 đến 5 năm có thể năng suất có thể đạt 250 quả/cây ở vườn có mật độ 400-500 cây/ha, thu lãi 40-100 triệu đồng/ha/năm,. Khi xã hội ngày một phát triển như cầu của con người về đồ ăn, thức uống tươi ngày càng được quan tâm và sử dụng, những thực phẩm tươi đó chủ yếu được lấy từ các loại cây ăn quả, vậy nên phát triển cây ăn quả nói chung, cây bưởi nói riêng là cần thiết.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thị Lân
    • Tác giả: Hoàng Thị Vỹ
    • Số trang: 45
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...tai-son-huyen-tu-ky-tinh-hai-duong-16740.html
    https://drive.google.com/uc?id=153mByBcyrJVbSVlfMy6vuw_4Gc2-hq6S
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page