Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Tính Thích Nghi, Phẩm Chất Và Sự Chấp Nhận Sử Dụng Của Cộng Đồng Đối Với Các Giống Lúa HĐ

Discussion in 'Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn' started by quanh.bv, Sep 10, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đánh Giá Tính Thích Nghi, Phẩm Chất Và Sự Chấp Nhận Sử Dụng Của Cộng Đồng Đối Với Các Giống Lúa HĐ Và Hạt Giống Lúa Do Cộng Đồng Sản Xuất Tại Xã Mỹ Lâm, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
    Cho đến nay lúa vẫn là cây lương thực chủ yếu của hơn 3 tỷ người, chiếm khoảng 40% dân số trên thế giới. Hiện có 110 quốc gia có sản xuất và tiêu thụ gạo với các mức độ khác nhau, trong đó Việt Nam là nước có nhu cầu gạo nhiều và cũng là nước có sản lượng gạo xuất khẩu lớn thứ 2 trên thế giới (Nguyễn Ngọc Đệ, 2008). Theo số liệu của Bộ Nông nghiệp Mỹ, tổng nhu cầu gạo thế giới hàng năm ước từ 410 triệu tấn (2004 – 2005) đã tăng đến khoảng 424,5 triệu tấn (2007) trong khi tổng lượng gạo xuất khẩu của cả thế giới luôn thấp hơn nhu cầu này, hàng năm thế giới thiếu khoảng 2 – 4 triệu tấn gạo, đặc biệt năm 2003 – 2004 sự thiếu hụt này lên tới 21 triệu tấn (USDA, 2007).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Phát triển nông thôn
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Huỳnh Quang Tín
    • Tác giả: Lê Thị Ngọc Bích
    • Số trang: 90
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1_TaGMuOopnPTzXF_VFACoSH7Z2zAaVU-
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page