Luận Văn Tốt Nghiệp Đánh Giá Và Phân Tích Các Mối Nguy Trong Một Số Hoạt Động Của Bếp Ăn Công Nghiệp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 20, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Đánh Giá Và Phân Tích Các Mối Nguy Trong Một Số Hoạt Động Của Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty Tnhh Foseca Bắc Ninh
    Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế - xã hội , chất lượng cuộc sống ngày càng cao , vấn đề VSATTP là vấn đề lớn cần giải quyết của tất cả các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhu cầu ăn uống là một trong những nhu cầu cơ bản và quan trọng nhất của con người .Vì vậy duy trì một cuộc sống đủ dinh dưỡng để sống khỏe, sống có ích, thì bên cạnh cách sống, lối sống…, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) chiếm một phần quan trọng.Trong suốt quá trình chế biến đến phân phối, vận chuyển, bảo quản và sử dụng, thực phẩm rất dễ bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn bởi các tác nhân sinh học, hóa học và lư học.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: KS. Nguyễn Thị Là, ThS. Lương Hùng Tiến
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
    • Số trang: 62
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2018
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...p-tai-cong-ty-tnhh-foseca-bac-ninh-14561.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page