Luận Văn Tốt Nghiệp Điều Chế Glucosamin Từ Vỏ Tôm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Nov 23, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Điều Chế Glucosamin Từ Vỏ Tôm
    Giáp xác là nguồn nguyên liệu thủy sản dồi dào chiếm 1/3 tổng sản lượng nguyên liệu thủy sản ở Việt Nam. Hàng năm từ các nhà máy chế biến thủy hải sản đã thải ra một lượng lớn phế liệu giáp xác (khoảng 70.000 tấn/năm) [7]. Nguồn phế liệu này là nguyên liệu quan trọng cho công nghiệp sản xuất chitine, chitosan, glucosamine và các sản phẩm có giá trị khác. Do vậy, việc nghiên cứu và phát triển sản xuất các sản phẩm từ vỏ tôm là rất quan trọng.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học,
    • Chuyên ngành Sư phạm hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: Nguyễn Văn Hùng
    • Tác giả: Nguyễn Ngọc Thái Trân
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/7463B347A14E0A7/lrc929.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page