Luận Văn Thạc Sĩ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Của Các Cửa Hàng Ăn Uống Tại Thành Phố

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Feb 11, 2025.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-2-11_16-51-34.png
    Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Của Các Cửa Hàng Ăn Uống Tại Thành Phố Thái Nguyên, Năm 2018
    Thực phẩm là nhu yếu phẩm quan trọng nhất đối với con người, là nguồn cung cấp dưỡng chất cho sự tồn tại và phát triển. Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn thực phẩm là đảm bảo cho sức khỏe con người. Ngoài ra, chất lượng an toàn thực phẩm còn ảnh hưởng lớn đến kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội của đất nước. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, song hành cùng sự phát triển về kinh tế, con người cũng phải đối mặt với các vấn đề ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn thực phẩm. Trong thời gian qua, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa các tin bài về “thực phẩm bẩn”, thực phẩm không rõ nguồn gốc được chế biến trong các nhà hàng, cửa hàng ăn uống hay việc các cơ sở dịch vụ ăn uống không tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm đã phản ánh một phần về thực trạng tại các cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ này.
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Ngô Thu Huyền
    • Số trang: 112
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2018
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/514
    https://drive.google.com/file/d/12d3aGvAWVt1QOlr04QT4F9TTt1E-qXQj
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page