Luận Văn Thạc Sĩ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Đến Kiến Thức - Thực Hành An Toàn Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jan 26, 2025 at 3:07 PM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-1-26_15-3-4.png
    Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Đến Kiến Thức - Thực Hành An Toàn Thực Phẩm Của Người Chế Biến Tại Bếp Tập Thể Trường Tiểu Học Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Năm 2019
    Hiện nay, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho mỗi người dân là một trong những ưu tiên hàng đầu trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người. Toàn Đảng và toàn dân đang ngày một quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thực phẩm an toàn. Theo số liệu thống kê hàng năm của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết giai đoạn 2013-2017, toàn quốc ghi nhận 862 vụ ngộ độc thực phẩm, làm khoảng 25.000 người mắc, trong đó hơn 22.000 người phải vào bệnh viện, 130 người chết. Tính trung bình, mỗi năm có khoảng 5.000 người mắc và 26 người chết cho ngộ độc thực phẩm [10]. Thực phẩm không an toàn gây hậu quả trước mắt là ngộ độc thực phẩm, về lâu dài ảnh hưởng đến sự phát triển nòi giống, thể lực, trí tuệ của con người và ảnh hưởng trực tiếp tới phát triển kinh tế, xã hội, quan hệ quốc tế, đặc biệt trong xu thế hội nhập khu vực và thế giới của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc.
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Đỗ Ngọc Chi
    • Số trang: 111
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2019
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/619
    https://drive.google.com/file/d/112tA4QkTlzTmhdvWsCn9LFCaosvaXq7B
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page