Luận Văn Thạc Sĩ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Tại Bếp Ăn Các Trường Mầm Non Thành Phố

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Feb 11, 2025.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2025-2-11_13-16-40.png
    Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Và Một Số Yếu Tố Liên Quan Tại Bếp Ăn Các Trường Mầm Non Thành Phố Thái Nguyên, Năm 2018
    Hiện nay vấn đề An toàn thực phẩm (ATTP) được các cấp, các ngành chức năng và mọi người dân đặc biệt quan tâm bởi nó không chỉ tác động trực tiếp đến sức khoẻ của mọi người mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của toàn xã hội. Việc thực hiện ATTP tại các trường học là mối quan tâm không chỉ các bậc phụ huynh học sinh mà còn là mối quan tâm chung của toàn xã hội. Nhu cầu ăn bán trú tại các trường học trong những năm gần đây gia tăng nên việc quản lý các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú càng đòi hỏi chặt chẽ và thường xuyên hơn. Trong khi các trường mầm non học sinh đang ở lứa tuổi 2 đến 5, đây là giai đoạn phát triển thể chất, chưa có ý thức tự bảo vệ sức khoẻ của mình cũng như vấn đề về dinh dưỡng hay ATTP và đặc biệt ăn uống của các em phụ thuộc hoàn toàn vào nhà trường. Nhà trường không chỉ đảm bảo dinh dưỡng, phong phú, hấp dẫn mà còn phải đảm bảo cả về chất lượng ATTP.
    • Luận văn thạc sĩ y học
    • Chuyên ngành Y tế công cộng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Phạm Duy Tường
    • Tác giả: Trần Thị Hải
    • Số trang: 109
    • File DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thăng Long 2018
    Link download
    https://thuvienso.thanglong.edu.vn/handle/TLU/507
    https://docs.google.com/document/d/1wD7ZT56_8YoD2gVXO1qjGaNprtgaau4T
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page