Luận Văn Tốt Nghiệp Điều Tra Ảnh Hưởng Của Kỹ Thuật Canh Tác Đến Bệnh Chổi Rồng Do Nhện Lông Nhung (Eriophytes Sp.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Bảo Vệ Thực Vật' started by quanh.bv, Sep 11, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Điều Tra Ảnh Hưởng Của Kỹ Thuật Canh Tác Đến Bệnh Chổi Rồng Do Nhện Lông Nhung (Eriophytes Sp.) Trên Nhãn Tiêu Da Bò Tại Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long
    Cây nhãn (Dimocarpus logan Lour) được ưa chuộng ở Việt Nam và nhiều nước ở Châu Á nhờ cây có giá trị cao về kinh tế và dinh dưỡng: quả nhãn có độ ngọt rất cao 22 – 230 kèm mùi thơm rất thanh khiết, khá giàu khoáng chất. Quả nhãn ngoài ăn tươi còn được chế biến làm mứt, sấy khô; có thể lấy mật từ hoa nhãn, mật ong từ hoa nhãn được coi là loại mật thượng đẳng, thơm ngọt, có giá trị dược liệu; gỗ nhãn là loại gỗ quí, không nứt; ngoài ra có thể sử dụng lá nhãn non làm thức ăn gia súc và làm cây cảnh, lấy bóng mát,…
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Bảo vệ thực vật
    • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Lăng Cảnh Phú
    • Tác giả: Huỳnh Trọng Tâm
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2011
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=12EzpYhvV6CKhTBcLT9lX0oIWh-RPpdGq
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page