Luận Văn Tốt Nghiệp Điều Tra Hiện Trạng Canh Tác Nhãn Xuồng Cơm Vàng (Dimocarpus Logan Lour) Và Nhãn Edor

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Điều Tra Hiện Trạng Canh Tác Nhãn Xuồng Cơm Vàng (Dimocarpus Logan Lour) Và Nhãn Edor Tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp
    Nhãn Xuồng Cơm Vàng và nhãn Edor là hai loại nhãn có giá trị kinh tế được người tiêu dùng ưa chuộng vì thịt quả dày, vị ngọt và có mùi thơm dịu. Chính vì vậy, người dân huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đã chuyển đổi trồng nhãn Long và nhãn tiêu Da Bò sang trồng nhãn Nhãn Xuồng Cơm Vàng và nhãn Edor để đạt hiệu quả kinh tế cao hơn. Do đó đề tài “Điều tra hiện trạng canh tác nhãn Xuồng Cơm Vàng và nhãn Edor tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp” nhằm mục đích hiểu rõ hơn về kỹ thuật canh tác của hai loại nhãn này, tìm ra thuận lợi và khó khăn của người dân trồng nhãn như thế nào. Phương pháp phỏng vấn trực tiếp 30 hộ nông dân trồng nhãn Xuồng Cơm Vàng và 20 hộ nông dân trồng nhãn Edor theo phiếu điều tra soạn sẵn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Nông học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Võ Thị Thùy Ngân
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/C87B7935EA1EA0F/lrc424.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page