Luận Văn Tốt Nghiệp Điều Tra Kỹ Thuật Canh Tác Và Khảo Sát Hiện Tượng Khô Đầu Múi Trái Quýt Hồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Oct 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Điều Tra Kỹ Thuật Canh Tác Và Khảo Sát Hiện Tượng Khô Đầu Múi Trái Quýt Hồng (Citrus Reticulata Blanco) Tại Huyện Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp
    Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), một vùng đất giàu tiềm năng, thích hợp cho việc trồng cây ăn trái. Có những vùng phù sa, nước ngọt quanh năm, cây trái bốn mùa tươi tốt như vùng trồng cây đặc sản nổi tiếng của Vĩnh Long với địa danh cam sành Tam Bình, bưởi Năm Roi Bình Minh; sầu riêng, chôm chôm, bòn bon, bưởi Da Xanh Cái Mơn, Chợ Lách (Bến Tre); cam Mật Phong Điền; mận Trung Lương, vú sữa Vĩnh Kim, xoài Cát Hòa Lộc….(Nguyễn Bảo Vệ và Lê Thanh Phong, 2004). Cũng góp phần vào sự đa dạng của trái cây miệt vườn sông nước Cửu Long thì từ lâu Đồng Tháp đã nổi tiếng với nhiều loại trái ngon như quýt Hồng Lai Vung, xoài Cao Lãnh, bưởi Phong Hòa, nhãn Châu Thành trong đó Lai Vung được mệnh danh là “vương quốc quýt Hồng” với diện tích lớn nhất, sản lượng cũng đứng đầu cả nước
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS. TS Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Phan Yến Sơn
    • Số trang: 65
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1CevL_tHkHnk8eCDYyU_N4KOaTgBm2tIm
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page