Luận Văn Tốt Nghiệp Điều Tra Kỹ Thuật Canh Tác Và Khảo Sát Phẩm Chất Trái Của Một Số Giống Đu Đủ (Carica Papaya L.)

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Học' started by quanh.bv, Sep 17, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Điều Tra Kỹ Thuật Canh Tác Và Khảo Sát Phẩm Chất Trái Của Một Số Giống Đu Đủ (Carica Papaya L.) Tại Huyện Phong Điền Thành Phố Cần Thơ
    Đu đủ có tên khoa học là Carica papaya L. thuộc họ Caricaceae (Nguyễn Thị Ngọc Ẩn, 2001). Đu đủ là cây ăn trái cho thu hoạch nhanh, đạt năng suất cao, chiếm ít diện tích, thích hợp với nhiều loại đất. Có thể trồng xen, trồng gối đu đủ với các cây trồng khác. Trong vườn cây ăn trái như xoài, nhãn, vải…khi cây chưa giao tán có thể trồng xen đu đủ để có thu hoạch trong những năm đầu (Trần Thế Tục, 2002). Ngày nay, đu đủ được trồng ở nhiều quốc gia nhiệt đới và cận nhiệt đới, đặc biệt là những quốc gia nằm giữa vĩ độ 32oB và 32oN (Muthurishnan và Irulappan, 1985). Đu đủ được trồng hầu hết ở các nước trong khu vực Đông Nam Á. Nó là một loại trái cây phổ biến trong thị trường khu vực và xuất khẩu với số lượng đáng kể và đang tăng nhanh (Rohani, 1994).
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Nông học
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Trần Văn Hâu
    • Tác giả: Đỗ Thái Nguyên
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1y4CRxNikjYsZcz26YPA4fD57C4rC8zDb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page