Luận Án Tiến Sĩ Điều Tra, Nghiên Cứu Một Số Thực Vật Việt Nam Có Tác Dụng Hỗ Trợ Điều Hòa Lượng Đường Trong Máu

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 17, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Điều Tra, Nghiên Cứu Một Số Thực Vật Việt Nam Có Tác Dụng Hỗ Trợ Điều Hòa Lượng Đường Trong Máu Để Ứng Dụng Cho Bệnh Nhân Đái Tháo Đường Type 2
    Thu thập 24 mẫu thực vật ở Việt Nam được tham khảo là có khả năng trong hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường (ĐTĐ). Tách chiết thu cao nước nóng và cao cồn, thử nghiệm khả năng hạ đường huyết trên chuột nhắt ĐTĐ type 2. Chiết phân đoạn cao nước nóng lá vối và lá chè đắng bằng các dung môi có độ phân cực tăng dần và nghiên cứu khả năng hạ đường huyết của các phân đoạn đó trên chuột nhắt ĐTĐ type 2. Xác định thành phần hóa học của cao chiết phân đoạn có tác dụng hạ đường huyết tốt nhất. Thử nghiệm khả năng ức chế enzym α-glucosidase của cao chiết phân đoạn và các chất tinh sạch được. Nghiên cứu bào chế chế phẩm, khả năng hạ đường huyết, xác định độ an toàn về chỉ tiêu vi sinh vật, độc tính cấp cũng như hoạt tính ức chế enzym α-glucosidase của chế phẩm sinh học.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Văn Mùi, TS. Phạm Thị Hồng Minh
    • Tác giả: Hà Thị Bích Ngọc
    • Số trang: 137
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2012
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1023874&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page