Đề Tài Khoa Học Điều Tra Nguồn Thức Ăn Gia Súc, Thuốc Thú Y, Thị Trường Thực Phẩm Thịt Trên Địa Bàn Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 11, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Điều Tra Nguồn Thức Ăn Gia Súc, Thuốc Thú Y, Thị Trường Thực Phẩm Thịt Trên Địa Bàn Hà Nội Với Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Thịt Gia Súc Gia Cầm
    Vấn đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm” hiện nay đang được xã hội quan tâm hàng đầu vì nó không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của con người mà còn ảnh hưởng đến sự ổn định và phát triển kinh tế- xã hội của mỗi quốc gia. Theo thống kè chưa đầy đủ của Cục quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (Trần Đáng, 2001), trong những năm gần đây (1997- 2000) số vụ ngộ độc thực phẩm ở nước ta là 1391 vụ với 25509 người mắc làm 217 người chết. Một trong những nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là do hóa chất chiếm một tỷ lệ cao: 26,0% (1998) và 18,8% (2000). Trong đó, một số kim loại nặng: Chì (Pb), thu ngân (Hg), asen (As) và cadimium(Cd) được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
    • Chủ nhiệm đề tài: PGS. TS. Tôn Thất Sơn
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Hà Nội 2004
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...toan-thuc-pham-thit-gia-suc-gia-cam-5035.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page